Dugo after dumumi

Mommies, sobrang tigas ng poops ko knina kaya ang tagal ko sa Cr. tapos nung nailabas ko sobrang taba and laki niya ultimo mo sa Pag flush knna hindi agad agad naflush dahil sa laki. every after 2 days minsan 2 days kse ko lagi magpoops🥲 everyday naman ako nagyayakult tas ang dami ko lagi naiinom na tubig sa buong araw. knna sa sobrang laki ng nilabas ko, sunod sunod ung agos ng dugo sakin galing sa pwet ko. kinabahan pako knna kasi kala ko sa ari ko sya galing pero hindi sa pwet ko sya lumabas, ang daming dugo sunod sunod knna. nakakatakot🥲🥲 8 months preggy nako. and hirap parin sa pagpoops nakakatakot papano kung after ko manganak ganun need ko ilabas. nakakatakot paginiisip ko ung tahi ko tas need ko ilabas ung malaking poops🥲

1 Trả lời

inform nyo po si ob. baka pwede kayong bigyan ng pampalambot ng poops like nung after ko manganak normal delivery pero Yung tahi Hanggang pwet so mahirap mag poop kaya may nireseta si ob sakin na pampalambot ng poop. tsaka mi, wag nyo pong piliting umire baka makasama sa baby nyo. pls inform your ob po