Mederma for kids-skin care for scars

Hello mommies 👋 Sino pong naka try ng crean na mederma for kids? Is this really effective for scar remover? Kasi pricey po siya for me. O baka po may ma irerecommend kayong cream para sa scars? Thank you po 😊

Mederma for kids-skin care for scars
2 Các câu trả lời

Hi mommy.. Try niyo po yung sa tiny buds na lighten up po😊 affordable yet effective po😊 yan po gamit namin ni baby😊

tiny remedies lighten up momsh yan gamit ko kay lo very effective at safe kasi all naturals #mommyhood #lightenup