masakit ang puson

hello mommies sino po nakaranas dto sa katulad ko 7 months preggy sumasakit yung puson bandang ari po . ano po kaya dahilan

4 Các câu trả lời

sa pressure po yan ni baby at dahil na rin sa pgstretch ng ligament. Kung nawawala nmn po yung sakit ok lang yan pero kung aside nito may iba kang nararamdaman mas mabuti na tanong ka sa Ob mo

Same po nung 28weeks ako. Lalo na kapag lilipat ako ng side position from left to right or vice versa. Pero now 29weeks medyo nawala na

same po Tau mhie sumasakit yung Ari minsan parang namamanhid ?

umaayos na po ang baby ninyo mi