braxton hicks.( ask ko po ulit)

Mommies sino po naka experience ng braxton hicks dito na nagiging uncomfortable huminga lalo na pag naka higa??then magiging ok pag mawala yung tigas ng tyan.?normal ba yun? Hindi kasi ako masyado mka differentiate sa braxton hicks at galaw n baby ? salamat sa mka sagot ng tanong ko. Alam ko po yung braxton hicks naninigas ang tyan pero ask ko po of normal ba or naka experience din kayo na uncomfortable huminga lalo na pagnka higa

12 Các câu trả lời

Braxton hicks lang po. Pero yong pag hinga d ko po naranasan. Not sure if they're related...

Ilang weeks na po kayo?