Team June 2021

Hi mommies!🤗 Sino po dito team June? Nagstart na po ba kayo bumili ng mga gamit ni baby? Ano ano na po mga nabili nyo? Alam nyo na po ba gender ni baby?☺️ 1st time mom here!😇 #TeamJune2021 #firsttimemom #pregnancy #itsagirl

Team June 2021
66 Các câu trả lời

baru baruan, swaddle, onesies and baby bottles pa lang meron ako. no gender yet kaya puro unisex color ang binili ko.

4y trước

Wala pa ako onesies. Baru-baruan lng meron ako

june.17 here hndi pa ako namili bigay2 lng meron ako pero kunti nlng bilhin ko kasi marami binigay sakin baby boy

hindi p po nkkbili nsa cart ppng shopee.... ilng days n lng 7 mos n me to a baby boy.... my edd is june 29...

Team June!! ❤️ Paunti unti yes, lalo ngayon 4.4 sale sa Lazada hehehe magpurchase na kami ng crib mamaya

Hello kateam june!❤️ excited to see my baby booooy. goodluck satin mga mamsh!🥰 EDD: JUNE 9, 2021

Team June po😊, lampin palang nabibili at bigkis hehe wala pa pera pambili eh 😅

hello.. June 14 din ako.. baby girl din saakin.. kunti palang naibili nmin ..😔☺️

June 5 po sa akin. noong feb. pa ako bumili ng mga gamit ni baby sobrang excytd haha, baby boy

June 22 here 😊.. Wala pang nabili kahit isa, hindi parin alam gender ni baby ☺️☺️

June 18 due k exited n nga kmi s baby boy nmin kompleto nrin gmit nya cia nlng hinihintay nmin

3y trước

Praying for a healthy baby and safe delivery satin lahat mommy!🙏🙏🙏