nawawalan ng gana kumain

mommies, sino po dito nakakaexperience ng nawawalan ng gana kumain? 9 weeks preggy.

47 Các câu trả lời

aq 14 weeks ung tipong wala ka gana pero kylangan muh kumaen kaso isusuka lang din lahat. kya ung 45 timbang q nging 39 nlang bilis bumaba ng timbang q

Ako po nung first trimester. Halos soup lang po madalas ko kainin nun. Pero bumalik naman gana ko nung 2nd trimester ko

Ako ng 1st trimester. Ngayon second halos dinamo maawat sa pagkaen. Mayat maya gutom. 🤦‍♀️

Ako po ganyan dn po nung nasa stage p ng paglilihi. Nung 2nd tri na lumakas n ko kumain

Try to eat small frequent meals. Ganyan din ako dati. Magana ako kumain kapag fruits

1st trimester talaga momsh ganyan. Mag babawi ka naman sa 2nd nyan puro kain hehehe

Ganan po ako nung 1st tri kaya nag biscuits lang ako tapos pagkonti konti ng kanin

ako sis, sa gabi ako walang gana kumain, lalu na kapag ayaw ko ng ulam.

ano nung 1st trimester ko. Kase diko talaga gusto amoy ng kanin. Hahahaha

ako po :'( worried na ko minsan sobrang wala gana ko po talaga kumain :'(