Autism Best Vitamins

Hi mommies. Sino po dito may ASD ang LO? Tatanong ko lang po sana kung ano ano magandang vitamins sa may autism. Ito po sana plano ko bilhin, pasuggest naman po. Pedzinc Propan TLC Cherifer Ano po po kaya iba na pwede? Tapos, pwede kaya pagsabyin ang Propan at Cherifer? Thanks po.

1 Trả lời

yung panganay ko with ASD ang multivitamins niya Nutri10plus syrup check mo mommy🥰 so far ok naman anak ko super gana kumain na dati ay picky eater ngayon lahat kinakain na... btw Propan ay multivitamins din bawal po yan ipagsabay ng kapwa multivitamins like Cherifer dahil same sila ng content kahit tingnan niyo po sa nutritional facts baka ma overdose si baby mo Pag ganon.. pwede po pagsabayin ang Vitamins C + Multivitamins ang Pwede yung Pedzinc + Multivitamins