QMMC (Labor Hospital)

Hello mommies! Sino po dito ang nakapanganak or balak manganak sa Labor Hospital? Okay namn po ba manganak doon? Ano po ang requirements? Need po ba ng appointment? Maraming salamat po 😊

1 Trả lời

Dun po ako nanganak pero that was year 2019 pa before COVID so not sure kung may nagbago sa process. Di ko ba maalala lung ano yung dinala or hinanap sakin nung first time kong magpa check up dun pero binigyan ako nun nung list ng nga lab tests na kelangan ko gawin and from the every month ako may check up sa kanila hanggang sa nanganak ako. Ok naman dun based sa experience ko.