NAGMUMUTA SI BABY

Hi Mommies, sino dito nkaranas na nagmumuta si baby? s akin nagmumuta si baby 10months old.. at may lumabas na tatlong ngipin sabay2.. dahil ba ito s ngipin? at inubo din sya.

2 Các câu trả lời

wala pong connect ang pagmumuta sa pagngingipin at pagubo. yung 3 yan di talaga konektado. mukhang nagkasabay sabay lang ang nangyari sa baby mo. ioaxheck up mo na si baby mo sa pedia lalo na may ubo pa.