Trauma sa SWERO sa KAMAY!

Mommies sino dito nakaexperience ng pain sa mga ugat kung san nilagay yung swero like pamamanhid pati sa daliri kung nasa yung ugat na nalagyan ng swero nung nanganak tayo. 1month na nakalipas pero parang lumalala yung sakit bigla bigla kasing umaatake yung sakit lalo na pag nagbubuhat ako. yung sakit na di mo agad magagalaw kasi masakit. yung gitnang daliri ko manhid yung kalahiti? mommies ano dapat ko gawin?? naapektuhan mga gawain ko lalo na paghawak ko si baby tapos biglang aatake sakit sheeyt

Trauma sa SWERO sa KAMAY!
15 Các câu trả lời

pa check up mo nlang pra mas malaman kung pano dapat gawin jan..

Pacheckup niyo na po.

Hot compress nio po.

Hot compress po

Up