Cetaphil Pro AD Derma (wash & mosturizer)

Hi mommies! Sino dito gumagamit ng Cetaphil Pro AD Derma sa LO? Kamusta? Okay ba? Nireseta kasi ng pedia ni baby for sensitive skin daw dahil may rashes sa face and neck si LO. Btw, 1 month and 2 weeks na si baby. Thank you sa sasagot. 🙂

Cetaphil Pro AD Derma (wash & mosturizer)
24 Các câu trả lời

then mommy kapag punas punas agad ng pawis and even milk.. make sure na dry but moisturize yung skin nya..

Mommy ok po ba yung cetphil pro kay baby? Gnyan din po kasi ang reseta ng ob ko para sa rashes ni lo ko.

3y trước

Lagyan mo langis ng niyog. Effective po

Super effective po niyan. Sobrang kinis at puti po ng baby ko ngayon though sobrang costly nya.

pacheck up mo mommy, baka di sya hiyang sa sabon o kaya sa sabong panlaba nya yan nakuha..

Nagkaganyan 2weeks old qng baby.. Polbo lng nilagay q 2days tanggal agad.. 😊😊

try nyo po aveeno maganda din sya nawala rashes ng anak ko dun

elica moms. ganyan ganyan lo ko nun first 4 months nya.

cetaphil gentle wash lang mami gamitin mo.

Try nyo po elica mommy. Maganda po sya.

pwde po ba jhonson sa new born?