Foul Smell

Hi mommies. Sino dito ang 1month na mula ng nanganak? Normal pa b ung parang malansa na amoy down there ? Malinis ako sa katawan kada cr ko nagwash naman ako. Then 1week na din nakalipas na wala ng blood na lumalabas sakin. Thanks btw ginagamit ko pa din na panghugas ung femwash na betadine. Hindi ako nacut pero kasi napunit sya kaya feeling ko. Di pa heal at fresh pa ung sugat kahit di na masakit #firsttimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

same tayo mommy hindi rin ako nahiwaan pero may napunit na kaunti sa loob na tinahi ..then taka din ako sa smell

2y trước

Parang yung amoy na meron ka mens ganun din ba sau mami ?

hi! possible signs po ito ng infection kahit walang pain po. ask niyo po doctor during checkup :)

2y trước

If ever sa ob ko pa din b ito ipapatingin mi ? Saka possible dn ba naifect ung tahi ko nun kaya ganun ?