Mommies, share nyo naman yung experiences nyo sa pag-lalabor! Ilang oras kayo nag-labor bago kayo manganak?

17 Các câu trả lời

36hours po ako nagLabor, habang nagleLabor poko nagwiwindow shopping pa kami ng ate ko😅 tapos tamang kain pa ko nun kahit sunod sunod na yung hilab ng tyan ko...

5y trước

Grabe Ang tagal nung sayo momsh😩

1st pregnancy mabilis lang po ako naglabor 12:00 am ako ipinasok sa OR 2:18 pm ako nanganak 😊

Nagbasa lang talaga ako ng comment kasi malapit na ako manganak juskk sana mabilis lang 😂

grabe isang buong magdamag, nagkaaberya nga eh kaya ayon dry labor, CS tuloy

4 hours po, sarap po sapakin yung pader sa sakit ng paghilab 🤣

8 hours of labor tapos 8 cm nanganak nako 😊

2 to 3 hrs