Heartbeat not detected by a doppler

Hello mommies, may same case po ba sakin na hindi ma detect ng doppler ang heartbeat ni baby @ 13 weeks po sa health center prenatal po. Pero nagpa check up po ako sa OB ko last July na detect naman nila yong heartbeat.

3 Các câu trả lời

sa hospital na ponagpapacheckupan ko 4months pataas nag dinodoppler nila..wala pa talaga madidinig dyan

1y trước

ako po kasi @ 11 weeks nag doppler si OB, dinig na po HB ni baby kaya medyo nag worry po ako. salamat sa pagsagot po❤