Pagbaba ng timbang sa 1st trimester at kamusta po si baby after maipanganak?

Hi mommies! Sa mga nakaranas ng sobrang pagbaba ng timbang sa 1st trimester kamusta po si baby after maipanganak? Healthy naman po ba? Nagwoworry lang kase ako Kay baby magsesecond trimester palang kase na stage sobrang baba ng timbang ko and 1st baby ko palang po.

1 Trả lời

Hello, I got pregnant at 43kg, gang nanganak ako 47kg lang timbang ko overall. Best to consult your OB, pero advice nya kasi sakin wag masyado palakihin sa loob si baby kasi mahihirapan ilabas. Ichecheck naman nila yan if ever need mo more calories kung behind ang weight ni baby sa loob. Ganun kasi sakin bandang 8 months, dagdagan daw onti kaya uminom nako anmum (di kasi ako nag gagatas nun dahil nasusuka ko). Healthy naman si baby pagkalabas tapos binawi ko na lang now yung weight niya :) Consult your ob parin po.

9mo trước

thank you so much for advice