Gender Reveal

Hi mommies! Sa mga nagpa gender reveal.. ano pong diskarte ? wla ako idea paano eh kasi diba kami ng hubby ko ung magkasama s clinic then hindi po ba namin titingnan ung mismong result ng utz? or tatakpan lang po ung part na may gender? Need help po. No to Bash po sana. For those mommy lang po na nakaka intindi sa sinasabi ko salamat po! #GenderReveal #Plan 18W5D 🥰

1 Trả lời

sabihin niyo lang po sa mag uultrasound na for gender reveal kayo. alam na nila yon. tas usually lalagay lang nila sa isang envelope yung gender ni baby if magpapa gender reveal party kayo bigay niyo na lang yun dun sa mag oorganize ng gender reveal niyo 🙂