Coffee or not?

Hi mommies, question po..Do you drink coffee while pregnant?

120 Các câu trả lời

Me yes . I drink coffee while pregnant. Un kasi ang gusto ng panlasa ko. Ung gatas kasi sinusuka ko.

Yes po 😊😊 Pero ndi pure coffee. Hinahaluan ko lang po ng konti yung gatas na iniinom ko.. 😊😊

Nung 1st tri yes. Pero later on hindi na. Pero what I do minsan, ung tinapay isasawsaw ko sa kape hehe

yes. ako po. since coffee dependent talaga ako. pero sabi naman ng ob limit lang 1 cup a day

Yes po pero limited baka magka uti ka po. Mas maganda mag gatas ka nalang po ng pambuntis

1st and 2nd trimester ko ayaw ko sa coffee pero 3rd nainom ako pero minsan lang..

Alam ko bawal uminom ng coffee . Kaya nag stop ako nang malaman kong preggy ako .

hindo po. pero sa mga mommy na mahilig mag kape..meron po anmum mocha latte 😊

Sometimes pag d na kaya pigilan pero mga once a month lang yun iniiwasan ko tlga

Yes..pag talagang nagcracrave ako sa coffee..once a week..im on my 37week na..