Nipples milk

Hi mommies, may question po ako. Im 6 months 2 days pregnant may napansin po ako na nag sesecrete na ng milk sa nipples ko. May kailangn po kaya ako iworry masyado po yta maaga or normal lang po? First time mom po ako. Thank you po in advance

2 Các câu trả lời

same case going 7 months nako next week at napansin ko may yellowish fluid na nalabas sa nipple ko.

2y trước

Thank you for your response po. Less worry na po ako at ndi lang pla ako ung may lumalabas sa nipple hehe

normal momsh. though mas common yung after na manganak lumabas yung milk, normal din naman yan.

2y trước

I appreciate your effort replying po sa thread. atleast normal nman po pla hehe nagworry po ako kasi sinearch ko sa google nag gagatas daw po kasi bago manganak. Kaka 6 months ko plng po kasi hehe Thank you!