1 week delayed

Hello mommies! Question lang po, 1 week delayed na ako with on and off mild cramps. Wala na po akong ibang symptoms aside sa masakit ang balakang and palaging inaantok. Positive po ba ito?#pleasehelp #FTM #firstbaby

1 week delayed
3 Các câu trả lời

Ako mejo masakit lang ung breast tapos lage may mild cramps and sharpness.. ung tnnong ako ni OB kng mskt balakang ko pnag urinalysis nya baka may UTI

2y trước

On and off cramps lang rin ako mi. Ngayon nga meron akong mild spotting kaya nagtatake ako pampakapit.

Congrats sis.. we have the same experience.. on and off cramps and medyo masakit balakang ko

2y trước

Same nga tayo sis. Worried nga ako may mild spotting ako. Pinag tatake na ako ng ob ko pampakapit

try ka ulit sa umaga ,,pero positive sya😍congrats_😇

2y trước

Thank you! Eto na ngayon PT ko sis. ❤️