ihaw

mommies pwede po ba tayu sa mga ihaw ihaw like bituka at isaw???

121 Các câu trả lời

Yes pwede naman po, wag lang ung suno, wag lang sobra. Pero if kaya iwasan, iwasan po kasi hindi healthy ung mga laman loob.

OB says, no to street foods while preggy.. I think for prevention and protection din sayo and the baby :)

Naccrave din ako pag may nadadaanan kaming isawan😅 pero di talaga ako pinapatikim kahit isa kaya hindi pwede :>

as much as possible, bawal daw muna mga street foods. 😔 minsan nakakatakam na din talaga eh pero tiis tiss.

Wag po muna. Baka kasi may makuhang sakit. Esp. Hepa. Once na nagkaron ka nun, automatic meron na rin si baby

No po as much as possible. Pero ako nung preggy nag cheat ako, once or twice ata kumain me ng ihaw. Hehe

Qng kaio po msmo ang ggwa mg iihaw okay lng, peo pg s labas s turo turo tiis po muna taio..

hindi po nakakabuti kay baby mommies..magnda mong kainin..mga prutas..para healthy c baby

no po.fave ko po yan but nung buntis ako at ngaun nagpapa bf iwas iwas muna para kay baby

wag po..masama po sa buntis ok lang ang barbecue,tenga at atay basta paluto mo ng maayos