Medyas sa baby

Hi mommies! Pwede na po bang hindi suotan ng socks si baby during daytime? 3 mos old na po si baby. Thank you po ☺️

3 Các câu trả lời

Since 2 weeks wala ng mitten and socks LO Ko. nabasa ko ksi as per pedia. Maganda daw sa development sa bata ang pag eexplore nila sa kamay nila, Kailangan lang talaga bantayan kuko nya mabilis kasi humaba

1y trước

Thank you po! ❣️

hello, since 4weeks baby ko di ko na minedyasan. at mittens for sensory play namin.. until now na 3months old no mittens and socks na talaga.

1y trước

Thank you mommy!

Ako mi sa gabi ko lang pinapasuutan ng socks lalo pag mainit sa tanghali

1y trước

Thank you mi ☺️