Flu and Pnuemonia Vaccine for Kids

Mommies, pwede ba pagsabayin ang Fluand Pneumonia vaccine ng kids? Na late na kasi mga anak ko sa booster nila.

5 Các câu trả lời

Hi mommy, si pedia po ang best tanungin about this. from my experience, hindi po pinagsasabay and binibigyan po ng at least 3weeks pagitan before another dose of vaccine.

Hi Mommy! better to ask your pedianpo, pero sa case namin, hindi po sya pinag sasabay atleast 3 weeks ang pagitan if im not mistaken :)

as our pedia advice mas maganda po kung bigyan daw ng 1 week gap ung kada vaccine. pero ask mo parin si Pedia nyo Mommy.

best to check with your doctor po. though my niece(19) and nephew (13) had it in one go.

3y trước

Kids ko kasi 4 and 6 yo palang

Better to ask your pedia po. If ano po recommended nila.