Kinder problem ba ito?

Hello mommies. Please enlighten me po. Feeling ko Kasi BAKA Yung anak ko lang Ang Ganon sa school nila. I have a daughter who's 5yrs old na and as of the moment she is a kinder na po. Nasa-sad lang Ako Kasi Ang baba ng score niya sa spelling. Tho nag re-review naman po kami. Pero nakakalimutan niya ata. Tapos po nung kuhaan ng card niya last week, Ang advice nanaman ng adviser niya sa akin is about sa reading and spelling🥺 Ang sa akin po sa akin kinder pa lang Siya eh, ayoko naman pong pwersahin if Hindi niya pa talaga kaya sa Ngayon. Kasi as time goes by, alam ko naman na matututo din Siya. Ayoko siyang i- pressure or what. Pero at the same time medyo nalulungkot lang po Ako. Kasi pakiramdam ko baka Siya lang Yung Ganon sa buong klase nila. Please po Pa-advice naman🥺 thank you po mga mommies.

1 Trả lời

relax mi..ganon talaga pagdating sa school..minsan tayo parents ang praning sa school activities ng mga bata..let them enjoy muna ang pag-aaral nila at the same time tinuturuan pa rin natin sila..may mga panahon talaga na kahit anong turo natin sa kanila hindi pa rin nagsisink in sa kanila..sa katagalan din naman kasi natututo rin naman sila na hindi natin namamalayan..andon pa rin naman yong time to time na tinuturuan natin sila sa pag-aaral nila..wag niyo rin po masyadong ipressure ang sarili mo sa pagtuturo kasi baka magiging negative yong results pagdating sa bata 😊

7mo trước

thank you po Mii💜