May effect ba sa pagpapadede ang pag kain ng sili?

Hello mommies, pasagot naman po. Mahilig talaga ako kumain kasi ng sili. Bata pa lang ako hilig ko na talaga kumain ng maanghang. At para talaga malasahan ko ang anghang talagang kumakain ako ng sili, mapasawsawan man, sabaw, o sarsa talagang may sili. Ngayon nagpapadede ako kumakain pa rin ako. Nakaka low po ba ng milk supply ang pag kain ng sili? O di kayay harmful po ba ito kay Baby?

1 Trả lời

Nope, no effect sa milk supply or kay baby. Go ahead lang po.