paranoid.....

mommies paranoid na paranoid na po ako... si hubby kase nakikipagchat sa kapitbahay at co-worker nyang sexy mas bata at maganda :( .. nagkukumustahan. may pa take care take care pa. ito pa po dinidelete din nya agad chat nila ng gurl .... na.oopen ko kase account nya nang di nya alam. ewan ko bahh mommies iba yung pakiramdam ko :( or paranoid lang siguro ako. ano po dapat kong gawin :(#advicepls

28 Các câu trả lời

maniwala ka sa instinct mo. khit tnungin mo yan, di aamin yan hanggat wala ka matibay na ebidensya.

screenshot. tpos tapal mo sa pag mumukha Niya. sabhin mo what if ikaw Ang lumandi. matatanggap ka p b niya

same here. .kaya nawawalan na rin ako ng gana. .hindi ko na siya pinapansin. .napagod nako. .

di normal na gawain ng lalake yun kung may asawa na.. malandi asawa mo 🤣

Samting fishy. Bat naman sila magkakamustahan magkatrabaho naman sila 😔

Kausapin mo sya.. Mahirap ma stress ang mommy naistress dn be si baby

kausapin mo po asawa nyo momsh.... baka late na at alam nyo na ...

kuha ka evidence. tpos patulfo mo para may mapanood kami.. ganern.

Trust your gut. And to confirm it, make sure to ask him.

kausapin mo hubby mo momshie. baka magkadevelopan sila.