baby

Hi mommies! Panay ihi po ako tas kaonti minsan tas masakit pempem ko. 35weeks po ako. Bat ganon po. TY

37 Các câu trả lời

Normal lang kase nasiksik si baby napwesto na kung baga. Lapit na din sya lumabas

Uti sis. Pa urinalysis ka na. Inom ka buko at madami tubig makakatulong sya.

That's normal naman po. Wait ka lang until makakita ka ng discharge 😉

normal po yan kasi ngpupush c baby sa bladder mo kaya panay ihi mo na

Ganyan talaga momsh kasi nagagalaw ni baby yung organ sa loob.,

Pcheck up k po mommy..taz inom k rn mdming water..

Normal lang po un. Nung buntis din ako ganyan eh.

Baka sumisiksik si baby kung wala ka namang uti

Same po tayo. Baka normal lang kasi wala din ako UTI.

5y trước

Wala po ako uti white yong ihi ko tsaka di nasakit yong balakang ko. M

Bka my UTI KA MG BUKO KA ARAW ARW PARA MGAMOT