#PHILHEALTH MDR

Hello mommies! Pagkukuha ba ng MDR kaiongan sabihin na ggaamitin sa panganganak o iisa lang po ang MDR na binibigay sa lahat like buntis ka man o hindi? Thank you, mommies! ❤️

1 Trả lời

go to philhealth portal. online ko lang nakuha yung mdr ko last saturday lang nakakuha ako at naprint ko sa bahay mismo namin.gawa ka ng acct mo po. no need na pumunta sa philhelath office kung mdr lang ang need. unless di ka pa nakaupdate sa philhealth like your surname, civil status etc kung kinasal ka na..

1y trước

thank you nabasa ko comment mo mie nakadownload na din ako mdr no need n punta sa office