Pregnancy breakout and pimple marks

Mommies . Pa tulong naman. Sino dito grabe labasan ng pimples while pregnant. Sabi nila normal lang daw kaso grabe na kase . Sinasabihan na ko na pumangit dahil sa pag bubuntis . Anu gamit nyo to cure pimples and fade dark spots Thank you in advance#advice #pasagotmgamommies #worried

3 Các câu trả lời

same . my rejuvenating ako ginagamit.. pang pregnant at lactating mom !!

6d trước

queen white goddess,

same tayo mi 🥹 pimples at pangangati nga rin sa akin ehh 😌