feeding

Mommies! Pa help nmn si lo ko kasi 6 mos na trinay ko sya pakainin ng mga fruits and vegies minamash ko and steam kaya nga konti palang nakakain di pwedeng di talaga sya susuka kaya iniistop kona iniiba iba ko kase inisip ko baka ayaw nya ng naprepare ko pero ganun parin talaga ayaw nya kumain ? more milk talaga sya pano kaya gagawin ko mommies? TIA

1 Trả lời

natry mo na po bang samahan ng konting milk mo yung minash o pureed mo na veggies?