Diacritics Letters

Hi mommies! Is it okay na gumamit ng diacritics letters sa baby name? #diacriticsletter

1 Trả lời

pwd naman if want nyo pero dto kasi sa pinas hnd naman yan ginagamit eh kasi mostly ng tao dto hnd familiar dyan so ipronounce pdin ang name ni baby as normal unless icorrect nyo ang tao everytime na mali sila ng pag pronounce. saka prone to error for me. Wla pa ako nakilala sa pinas na may ganyan sa name. For me unnecessary sya.