baby sleep position

mommies ok lng ba madalas nakatagilid si baby matulog anak ko ksi since 2days old sya tumatahilig na sya matulog magisa at lagi nakatagilid. ok lng ba un. o dpat lging nkaflat. 1 month na sya ngaun.. tnx

baby sleep position
24 Các câu trả lời

Change his posistion once in a while matatapipil po ulo nya, nakatutuwa nman xa😉😚❤

ang importante po yung hugis ng ulo. saka dapat sure kayong hindi siya masuffocate

Yes ok lng po pag gumising nmn sya itagilid mo nmn sa kabila

Bantayan mo po si baby basta hindi siya dadapa matulog.

Palitan po ang pagtulog kc bka d kumorte ung sa ulo nya

Bsta side by side sya nka gilid.

Si baby ko po nakadapa lagi

change his position

Flat daw po dapat.

Ok lang naman po