Normal lang bang sumakit ang pwet ng buntis 7month preggy napo ako

5 Các câu trả lời

yes po, lalo na yung bandang tailbone natin after prolonged hours of sitting kaya hindi po adviseable sa buntis na nakaupo for long hours. tayo ka every now and then mi tapos mag lakad2x po kaunti. andyan kasi ang pressure ng weight ni baby pag nakaupo tayo.

Sasakit po talaga ang pwet ko momsh kung palagi or matagal ka po na nakaupo. Much better kung maglalakad lakad ka do some chores na rin. Basta careful sa pag galaw lng

Baka dala yan ng pagbigat ni baby tapos madadamay na yung balakang at likod kasi ganon yung nangyayari sakin e 7 mos na din ako

opo ako di lang puwet masaket saken pati bulsa din eh huhuhu

same po tayo... sobrang sakit lalo na pag tumayo na...