Blood Pressure

Mommies normal po ba yung 119/81 na bp? 37 weeks and 2days na po. Nag simula ito kagabi bigla ako nahilo. Nakakaworry kasi. Na stress na tuloy ako kakacheck ng bp ko. Di naman palaging ganyan yung bp, yan lang yung mataas since kagabi.

2 Các câu trả lời

ako mi, tumaas bp ko ngaung kabuwanan ko na, medyo nkka stress dn, nkkrmdam ako ng hilo at pagka lula tpos namanas paa ko, for monitoring pa kmi sa thursday pa kc check up nmin ,

normal lang yan mi

1y trước

120/80 normal kapag lumagpas hindi na normal