PASINTABI PO SA MGA KAKAEN OR KUMAKAEN. NORMAL PO BA ITONG POOPS NG ANAK KO? 7MOS BABY BOY

Hi mommies, normal po ba tong poops ng baby ko? pang 4th time na nyang ganito tumae. ung parang dry, minsan unti pa nga eh pero dry tas namumuo muo. ps: medjo green po poops nya kaninang mga 9pm pero mostly naman po yellow kaso same po na namumuo muo na same sa pic po MIXFEED PO SIYA. pure formula sa umaga hanggang 9pm then 10pm hanggang 7am pure breastfeed po sakin since working mom din po ako#advicemommies #advicepls

PASINTABI PO SA MGA KAKAEN OR KUMAKAEN.
NORMAL PO BA ITONG POOPS NG ANAK KO? 7MOS BABY BOY
2 Các câu trả lời

kapopoop lang po ba nya ng time na yan or medyo matagal na po? hindi po ba malansa ang amoy? try nyo na lang po ipafecalysis.

kumakain na ba ng solid food?