TEAM DECEMBER ❣

Hi mommies, normal lang po ba na madami ang discharge na lumalabas? Sakin kasi madami, minsan white na parang basang harina, minsan din yellowish sya na powdery type na basa, dalawang OB na ako kinunsult ko pero di parin chinecheck kung may infection ba sa dischage ko. Puro advice lang nila urinalysis. Feeling ko kasi may something sa discharge ko, minsan rin makati minsan hindi pero wala siyang amoy. Sa team december po dito, madami din po ba nalabas sa inyo? # 30weeksand1day

2 Các câu trả lời

possible yeast infection kc parang ganyan discharge ko dati. suppository lang ginamot ko dun, 7days okay na

ganyan din sken mi .. december19 due date ko