24weeks pelvic pain

Hi mommies. Normal lang po ba at 24weeks, kapag medyo napatagal ng upo or biglang tayo, medyo masakit or parang ngalay po yung sa pelvic part kapag tumayo or naglakad. Thank you po

3 Các câu trả lời

try to consult with your ob po. pero as per my ob, hnd pwd matagal nakaupo dapat every hr tatayo dn or lakad konti, kasi pabigat n ng pabigat si baby kaya if matagal nakaupo may possibilty n sumakit/mangalay ang puson at likod..

11mo trước

Noted po thank you!!

I’m 24weeks today, sumasakit puson ko if tatayo galing nakaupo, medyo mabigat narin po ang tyan ko kapag naglalakad. Masakit din puson ko if yuyuko. Not my pelvic pero puson ko lang po.

21w pero ganyan ako, kaya most of the time nakahiga nlng.

11mo trước

Infection po saan?