TAMAD

mommies normal lang ba na tamarin maligo ang isang buntis? grabe, di kasi ako ganito noon.. sobrang tamad ko po kasi maligo ngayon☺️ -13weeks

25 Các câu trả lời

Haha. Baliktad naman po tayo. Ako gustong gusto ko naliligo 2x a day ako naliligo. 😁😁

Hahahah I remember siguro twice a week Lang ako naliligo when I'm pregnant hahhaah

yes mommy haha iba iba akp naman gsto ko lge maligo pg asa bahay 3x maligo

Ako di ko naexperience tamadin maligo mamsh. Twice a day pa ko maligo.

same sakin. kakatamad maligo. maligo man ako pero saglit lng haha

Normal lang yan .. Gnian din nman ako nuon nung nasa gniang stage ako

yes. haha.. bzta lagi ka nlng mghugas ng pempem m at palit undies

Tamad din ako maligo.. pero pinipilit ko kasi mainit ehh..

Opo hehe. Pero pinipilit kong maligo. 😅

yes ,pero aq nung first trimester lng,