Postpartum Bleeding

Hi mommies! Normal delivery po ako sa 2nd baby ko and 23 days. Usually po hanggang kelan inaabot ang vaginal bleeding after mag normal delivery? 23 days na po kasi si lo at may bleeding pa din po ako nasakit din po ang puson ko. Pero din naman madalas. Normal po ba to?

1 Trả lời

ako mii parehas normal delivery panganay at ikalawa ko, sa panganay 2weeks lang yata nawala na bleeding ko, ngayon dito sa ikalawa 15days na sya pero nagbibleeding pa rin ako pero di na malakas, minsan halos wala tapos biglang babalik hahayss yung iba po sabi 1month karaniwan bago tumigil bleeding, depende pa rin sa may katawan mii