17 weeks pregnant

Mommies normal bang parng nagvibrate or nanginginig ung taas ng puson ko? 3 time ko naranasan mula mag 2nd trim ako. Sumasakit din ang baba ng puson ko pero nawawala din minsan din parang nahihila ung pusod ko. 17 weeks ako ngayon. FTM PO #pregnant

2 Các câu trả lời

halah same po tayo🥺 may history nako Ng miscarriage Kaya natatakot nako baka maulit ulit Yung nangyari dati nawa ay gabayan kmo ni Lord na mag ina pati baby ko😭

Opo normal as lobg as di po naninigas