Kabag - Di makatulog

Hi mommies, normal ba na halos every night di makatulog si baby 3-5 hrs siyang gising at umiiyak sa sakit ng tiyan/kabag. Nag pa check up na rin kami. Ang nireseta sakanya Restime at Enfamil a+ gentlease. Nag ma-manzanilla rin kami. Anong mga tips niyo mga mommies. Thank you #firsttimemom #3weeksbaby

2 Các câu trả lời

Lagyan mopo butas ng pwet nyaa mii effective po sa baby ko lagi ng nakakautot at di kinakabag

Manzanilla mommy i masahe mo pa circle at pababa mawala kabag nya yan ginawa ko sa newborn ko