amniotic fluid ba or discharge lng?

Hello mommies, may nkaexperience po ba dito n may white discharge pero my kasamang parang ihi n di mkontrol lumabas ? lalo n pg naiipit ang tiyan. salamat sa sasagot. low lying placenta po ako.

6 Các câu trả lời

ako mhii pang 3rd time na ngayon naka experience ng ganyan na may watery discharge na tuloy2 parang ihi. pero nung 2nd time na nag discharge ako ganun, nagpacheck ako after 2days sa clinic intact naman amniotic fluid ko chineck ako ng ob ko. 🙏bka discharge ko lang tlaga yun? much better pacheck kadin sa ob mo mii

Mi pacheck ka po kagad baka may leaking ka. Ung ihi po na di macontrol possible leaking po un. Ganyan din po ako kala ko wiwi lang.. pero turns out leaking pala. Please pacheck ka po para sure

Pano nyo po nalaman na low lying yung placenta po? Sa CAS?

1mo trước

ultrasound po.

same sakin binigyan aq ng gamot pang pakapit

binigyan nya na po ako ng gamot.

ako mhie ganyan

1mo trước

nagpacheck ako mie sa OB ko. sabi daw po not normal daw po. bingyan nya na po aq ng gamot..sign daw po kasi yun ng preterm labor