Nausea and Vomiting

Hello mommies need your help po im 12 weeks pregnant .. Sobrang nanlalambot po kasi ako everytime nagsusuka ako. Which is dko po naexperience sa dalawang anak ko. Now lang po ako ngkaganto.. Any remedy po para malessen yung pagsusuka o pagduduwal .😅 TIA

3 Các câu trả lời

Same mommy. Ang ginagawa ko konti konti nalang kinakain ko. hindi ako nagpapakabusog. Small frequent meals ba. and lagi ako may maliit na chocolate like flat tops or kisses, pag naramdaman kong nasusuka na ako kain ako agad ng chocolate.

eat small amount of food kapag di ka nasusuka. ask your ob for plasil para maka inom ka and ma lessen pag suka mo. baka may hyperemesis kana po. don't drink or eat 15 to 20mins aftee sumuka

normal po yan. ganyan po ako sa girl ko na baby sobrang lala yung tipong kaka kain lang susuka ko na agad naka higa nalang ako lagi