Mother's instinct ?❤

Hi mommies ?❤ naniniwala ba kayo sa mother's instinct na kahit hindi kapa nagpapaultrasound. nasesense mona or ramdam mona kung anu yung magiging gender ng baby mo? curious lang . Naniniwala ba kayo sa ganun? . Ask lang . Ty po ?❤

78 Các câu trả lời

Yes po girls instinct are usually correct po. Kaya super saya ko po nung nalaman namin na baby girl dahil un din ang instinct ko.

5y trước

Sana all momsh 💋❤ sana ako din 💋❤

Girl gender ni baby ko, pero napansin ko naman kasi na lahat ng panganay ng mga pinsan ko even my brother ay girl.

Yes po naniniwala ako ganyan din ako sense ko na boy ang magiging baby ko nung nalaman kong buntis ako at tma naman po

5y trước

Hayyy sana oll 💋❤

Oo naniniwala ako .Kasi asawa ko Gusto girl pero Sabi Ko boy si baby😊.then nag pa ultrasound kmi its a boy😊

5y trước

Thanks momshie 💋❤

ako po nung pa 3months pa lang nanaginip ako na boy yung baby ko.. at pag ultrasound boy tlga xah. ❤️

Yup, naniniwala ako sa ganun. 6 weeks pa lang ako but I can sense what the baby's feeling na.

Yes. Una palang, ramdam ko na kung ano gender ni baby. True enough nung nagpa ultrasound ako. 😊

Yes po! Aqo in denial lang dahil gusto q boy pero girl talaga sya and alam q na bago man makita.

sakin yes... dami nag sabi boy ung baby ko, pero ako una pa lng girl sya 😊 tama ako 😅...

Yes, at naniniwala din ako sa dream, kung ano gender ng baby mo sa dream, kabaliktaran nun..