Looking For Breastmilk

Hi mommies! May nangangailangan ng Breast Milk. Nakakaawa si baby namatay kasi Mama nya. ???? Hi mga momsh.. Lalapit po sana ko sa inyo please bear with me mejo mahaba po.. Yung cousin ko po na si cheche gave birth to a healthy 3.7kg baby girl last nov. 9 via ecs po.. Naubusan po kasi sya water hndi naman po humihilab tyan nya.. Tumaas BP nya and nagka eclampsia po awa ng Dyos nairaos naman and nkauwi sila ni baby celestine.. Kaso po duamdaing sya ng nahihirapan syang huminga, akala naman naming lahat normal lang kasi diba pagka panganak marami tayong nararamdaman mga momsh na kakaiba.. Last wednesday pianuwi nya muna sa parents nya yung baby nya kasi masama daw po tlga pakiramdam nya.. Nung thur madaling araw nagpadala na pala sya sa husband nya sa hosp kasi di na nya kaya, nalaman nalang namin nung morning na she passed away.. Dead on arrival sya :( sa byahe palang nawala na sya.. Napasukan daw water ung lungs dahil sobrang manas nya.. :'( nkakwentuhan ko mama nya khapon sa lamay na guatong gusto daw ibreastfeed ni cheche si baby mya kaso ayaw pa maglatch kaya nagpabli sya pump kasi nkita daw nya baby ko mataba gusto din daw nya non.. Kaso wala n sya nung dumating ung pump.. Sabi ko kay tita tutuparin ko ung wish ni cheche na mabfeed si baby kaso mahona pa supply ko mga momsh 1 month palang din si baby ko and unli latch sya.. Sana po may mgandang loob na tulungan akong magbgay ng milk kay baby celestine... Willing po ako mag provide ng milk bags po.. Please help us.. I believe na napapass ng momies ung love nla thru bfeeding.. Sa bmilk man lang makaramdam ng mother's love si baby.. Kasi po chubby man sya nung pinanganak sobrang bugnutin nya and dry ng skin tpos nangingitim pag umiiyak :'( salamat pong madami. Location: Plaridel, Bulacan Msg lang po kayo sa fb page: Milkin' mommas sa willing mag donate po na malapit sa place. #BreastMilkForBabyCelestine

Looking For Breastmilk
89 Các câu trả lời

Condolence😥 kawawa naman baby.. cs din ako pero di naman ako naramdam ng ganyan.. 😪😪🙏

ang layu mo po ate 😢😢 kung dito lang sana kayo sa cavite 😭😭 i want to help 😭😭

Sending Love & Prayers for the Mommy 😔 and specially for this cute little angel. 😇💖

Breastfeeding pinays sa fb mommy pamember ka dun sa grp, thank you for your kind heart.

Condolence po. Hope makahanap na ng mommy na makapagbigay ng milk na malapit sainyo.

Lets help this post reach more mommy, sa malapit sa location sana may magdonate.

Kawawa naman c baby hindi na xa maalagaan ni mommy nya. Condolences sa famiLy..

May mga free breast milk po na organozations nagbibigay sila. Search mo sa fb.

sa fb po may mga groups. Breastfeed Advocate at Donate Breastmilk Philippines

Sayang malayo po kayo taga Paranaque ako nagkakandatapon gatas ko sa rami.