Very itchy skin

Hi mommies nakaranas din ba kayo ng sobrang pangangati ng balat sa tiyan at sa bandang pwet/hita? Madalas mangati tuwing gabi. Ano ginagawa niyo para mawala pangangati? TIA

6 Các câu trả lời

ako sis halos buong katawan k na ang nangangati at nag rarashes halos buong araw i dont know kng mainit lang ba tlga or d sa pregnancy 34weeks here

Ako madalas sa isang hita ko sa left side kasi left side lying ako at sa pwet

Bili po kayo Sa pharmacy ng lotion na may calamine mabisa po Sa pangangati

lagyan mo oil, sunflower oil nilalagay ko sakin

Ako mie d Ako makatulog last sabado