Fluttering or feeling na may bubbles sa belly at 18w3d

Hello mommies, nakaka ramdam din po ba kayo na parang may pitik pitik sa tyan ninyo? Parang gumagalaw? First time mom kasi ako hehe di ko alam kung fetal movement ito.

2 Các câu trả lời

Si baby mona po un' Yong para siyang bubbles tapos biglang parang may bumulwak' 18 weeks din aq dati nong una ko siyang maramdaman

kapag may naramdaman na flutter sa loob ng tummy, its fetal movement.

3mo trước

thank you ma'am 😊 sabi po kasi nila mahirap ma feel ang movements ni baby kapag anterior placenta