32 weeks pregnant

Mommies nagtimbang ako today . 58KGS na ako. normal paba yon or need ko na magdiet. any tips po para hindi ma CS

1 Trả lời

Depende yan mommy kung ano un weight mo nun hindi ka pa preggy. Dun kasi ma track kung ilan na ba un weight na nadagdag sayo. Pero po bsta lahat ng kakainin mo is in moderation. At try po mag exercise at least 15-20min a day if hindi kyo maselan sa pagbubuntis. At depende dn po pala sa position ni baby kasi un ibang ob ni recommend ang cs pag breech si baby.