Poop ni baby

Hi mommies nag wworries na po ako dalwang beses na po ngyare, tatlong araw po bago mag poop si baby ano po ba pwedeng gawin 😭 sana po matulungan nyo po ako salamat po❤️ #PleaseAdvice #firsttime_mommy

1 Trả lời

pure breastfed si baby? kung yes, normal momsh. basta walang discomfort si baby

2y trước

hi mamsh, ako po mix sa isang araw po nakaka isa o dalawang 2oz syang formula tas puro sakin na po. tas nung nakaraan po 2days po bago sya makatae tas ngayon po pang 2days na po ulit na wala syang poop. normal lang po ba?