Ask lang po

Hello mommies, na stress kasi ako ngayong araw dahil na ppressure ako kung mag papatuloy pa ba ako pag aaral o hindi na. Ngayon po panay panigas po tiyan ko, then may kasamang kunting sakit. Hindi naman yung sobrang sakit. Iyak kasi ako ng iyak at sigaw ng sigaw kasi nag aaway kami ng asawa ko, kasi sya din dahilan kong bat ako na stress

1 Trả lời

sign na po ba yon na nag ppreterm labor po? natatakot po kasi ako