Sumasakto ba ang EDD sa birth date ni baby?

To all mommies na nakapanganak na(Normal Delivery): Sakto po ba ang EDD sa kapanganakan ni baby? Curious lang po 😊

1 Trả lời

Hindi po lagi sakto. EDD means EXPECTED/ ESTIMATED Date of Delivery, and is usually give or take 2 weeks. You can't really be sure kung kailan ka manganganak kasi hindi naman guarantee na saktong after 40 weeks lalabas si baby ☺️ Personally, based on EDD sa LMP, yung firstborn ko lumabas 2 days before while si bunso naman ay 1 day after.

3t trước

Ayun! haha thank you momshie! ❤️